Năm mới 2020 sắp đến, người người nhà nhà đang tất bật hoàn thành công việc cuối năm để trở về đoàn tụ bên gia đình. Đây cũng là thời điểm mà các đơn vị, công ty bắt đầu chuẩn bị thiệp chúc mừng, in phong bì chúc mừng năm mới phục vụ cho năm mới. Vậy để có được một mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020 đẹp mắt, ấn tượng đòi hỏi những yếu tố nào? Hãy cùng In ấn AZ đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết này!

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác: 

Mẫu thiết kế thiệp chúc mừng năm mới 2020 đẹp

Là đơn vị có lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, In ấn AZ đã và đang làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, điển hình là khách hàng có nhu cầu in mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp. Bởi vậy, hãy cùng thưởng thức một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020 bắt mắt của đơn vị chúng tôi ngay sau đây.

Những lưu ý trong thiết kế thiệp chúc mừng năm mới 2020

Trên thực tế, để cho ra đời một mẫu thiệp chúc tết 2020 đẹp không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, mà nó là cả một quá trình đầu tư về thời gian, công sức và tâm huyết của những người làm công việc này. Quá trình ấy cần phải chú ý những vấn đề sau đây:

Nội dung thiệp chúc mừng năm mới 2020

Không nên có quá nhiều nội dung trên một tấm thiệp chúc tết 2020. Hãy đảm bảo rằng chúng ngắn gọn, súc tích nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, giúp người nhìn dễ dàng có cảm tình thay vì thấy rối mắt do nội dung quá dài, lan man, dàn trải. Bên cạnh đó, khi lựa chọn hình ảnh cũng cần chú ý đến màu sắc phải tươi sáng, hướng đến những điều tốt lành cho năm mới. Đồng thời không được quá lạm dụng màu sắc, hình ảnh khiến tính thẩm mỹ của tấm thiệp chúc mừng năm mới 2020 bị giảm đi.

Kích thước của thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Một tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp, chuyên nghiệp cần tuân thủ chính xác kích thước phổ biến. Cụ thể, hiện nay các đơn vị thường áp dụng những kích thước sau cho mẫu thiệp chúc tết 2020: 9x18cm; 10x20cm; 12x15cm, ngoài ra còn có kích thước 20x20cm đối với thiệp gấp đôi.

Lựa chọn giấy in mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020

Giấy in là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020. Nên trước khi tiến hành in, phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng. Thường thì những mẫu thiệp chúc tết 2020 để các công ty, doanh nghiệp dành tặng nhân viên, đối tác sẽ được in trên chất liệu giấy couche, bristol hay duplex, bởi chúng không chỉ đem đến độ sắc nét, rõ ràng khi in mà giá thành còn phải chăng, tiết kiệm. Tuy nhiên, không ít đơn vị vẫn lựa chọn những loại giấy chất lượng cao với giá thành đắt đỏ hơn nhằm hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng như giấy có hương thơm chẳng hạn.

Tham khảo thêm các bài viết thú vị khác chủ đề in phong bì:

Với những thông tin mà In ấn AZ đã chia sẻ đến bạn vừa rồi, hy vọng đã cung cấp đến bạn một lượng kiến thức bổ ích nhất định, giúp ích cho bạn trong thực tiễn. Đừng quên luôn theo dõi website inanaz.com.vn của chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

https://onebeltoneroad.work/products/festivals-celebration/chinese-new-year-2020-year-of-rat-zodiac-mug/#.XgMfRkczY2w

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *